Giới thiệu

Cà phê pha máy Phi Long mong muốn mang tinh hoa từ những hạt cà phê đậm chất Tây Nguyên để tạo nên từng giọt cà phê thơm ngon đậm đà đúng bản sắc văn hóa cà phê Việt Nam. Phi Long chuyên cung cấp cà phê sạch, cà phê nguyên chất,… cho tất cả các hệ thống từ nhà phân phối, đại lý, bán lẻ đặc biệt là các hệ thống quán lớn nhỏ. Để được giao hàng tận nơi các loại cà phê hoặc biết thêm về sản phẩm hay việc đầu tư, xây dựng, thiết kế quán. Xin vui lòng liên hệ hotline.

Với 15 loại Cà phê pha máy Phi Long tự tin mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo hợp với “khẩu vị” của mỗi người. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm thấy các loại trà trên khắp các vùng miền Việt Nam ở tại Cà phê pha máy Phi Long của chúng tôi.

Bạn đã từng nghe cà phê ngọt, cà phê đắng nhưng bạn đã từng nghe câu chuyện cà phê chưa? Cà phê  đối với một số người không chỉ đơn giản là thức uống mà còn là bạn, là tri kỉ vậy chúng ta hãy cùng cảm nhận, cùng lắng nghe…

Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái… Cà phê đi vào cuộc sống chúng ta thật nhẹ nhàng và lãng mạn. Bên cạnh ly cà phê có những người tìm thấy hạnh phúc và cũng có thể trút được những nỗi niềm mà không thể chia sẻ cùng ai. Với chất vị đắng và hương thơm ngây ngất mà tự nhiên đã tặng cho con người chúng ta. Cà phê pha máy Phi Long sẽ có những sản phẩm khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận như uống cả tinh hoa của đất trời trong đó làm tinh thần cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

Cùng với phương châm “MỘT THƯƠNG HIỆU - VẠN NIỀM TIN” - "SẠCH TỪ HẠT - THẬT TỪ NGƯỜI" và tiêu chí “UY TÍN LÀM ĐẦU, KHÁCH HÀNG LÀM TÂM”. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng thật tuyệt hảo.

Mục tiêu của Cà phê pha máy Phi Long

Vì giá trị cá nhân và tính nhân văn, vì giá trị cà phê chất lượng cao vì tinh hoa của cuộc sống, vì sự phát triển bền vững thân thiện với môi trường Cà phê pha máy Phi Long xây dựng thương hiệu hàng đầu liên tục cung cấp cho xã hội các dòng sản phẩm Cà phê hạt, rang, xay, nguyên chất cao cấp. Góp phần nâng cao giá trị chất lượng vị thế của Cà phê Việt Nam. Đem đến cho mọi nhà, mọi người sử dụng cà phê có được sản phẩm Cà phê nguyên chất. Hương vị thuần túy, chất lượng đỉnh cao, bổ ích lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Sứ mệnh của Cà phê pha máy Phi Long

Nghiên cứu sản xuất và quảng cáo các loại Cà phê, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đến với mọi người, mọi nhà tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để được giao hàng tận nơi các loại sản phẩm cà phê & trà, hoặc cần biết thêm thông tin về sản phẩm và việc đầu tư, xây dựng, thiết kế quán cà phê, tham gia gia đình cà phê rang xay, cà phê sạch, cà phê nguyên chất.

 

 

 

 

 

 

0933010208